Lorem ipsum dolor sit amet...

Giới thiệu về AICHI Technology

AICHI Technology là tập đoàn CNTT độc lập hàng đầu thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho khách hàng toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói để giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội trong thời kỳ kỷ nguyên số. AICHI Technology phục vụ hơn 6.000 khách hàng bao gồm các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công . Với sự độc lập về công nghệ, liên minh chặt chẽ với các nhà đối tác công nghệ JAPAN và luôn ứng dụng các giải pháp công nghệ thế hệ mới, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại thành công mỹ mãn cho khách hàng.

Tại Việt Nam, AICHI là một trong những công ty hàng đầu trong ngành CNTT, cung cấp các sản phẩm công nghệ bậc nhất.  Chúng tôi luôn tiên phong áp dụng những giải pháp thế hệ mới với các công nghệ hiện đại nhất ứng dụng và phục vụ đời sống thông minh.

Với hơn một thập kỷ hoạt động tại Việt nam, AICHI Việt Nam có một đội ngũ kỹ sư hơn 1000 nhân viên  và đại lý đầy kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, năng động, liên tục cập nhật những kỹ thuật công nghệ mới, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo các giải pháp kinh doanh sáng tạo và công nghệ hiện đại, quy trình phát triển chuẩn quốc tế và sự am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng – đó là cung cấp những sản phẩm phát triển ứng dụng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống phát triển toàn cầu của AICHI, AICHI tại Việt Nam đã xây dựng được một hình ảnh xuất sắc của một nhà cung cấp khoá cửa thông minh top dẫn đầu. AICHI Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn CMMI Cấp 5 – cấp cao nhất về quy trình quản lý chất lượng phát triển sản phẩm công nghệ Nhật và Chứng chỉ ISO 27001:2013

Liên hệ

Cảm ơn các giao dịch và sự tin tưởng từ bạn:

AICHI Technology

Hotline: 0936.339660  Phongkinhdoanh.aichi@gmail.com

Trụ sở: 71 Trần Hòa – Hoàng Mai – Hà Nội 08:00 – 22:00

Các chi nhánh Hải Phòng | Hạ Long Quảng Ninh | Hồ Chí Minh