Đại lý các tỉnh

 

Chính sách phát triển đại lý

AICHI – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Aichi luôn hướng tới lợi ích của quý khách hàng đại lý, sẵn sàng đồng hành, chia sẻ lợi nhuận, hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.

Chúng tôi đảm bảo tính công bằng cho quý đại lý trên toàn bộ hệ thống phân phối. Đưa các giải pháp ứng phó kịp thời trước những biến động của thị trường, các yếu tố cạnh tranh.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao được đào tào bài bản từ nhà máy sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý khách về kỹ thuật lắp đặt đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ của từng sản phẩm.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phản hồi kịp thời những vấn đề của đại lý, qua đó đưa ra các giải pháp xử lý mang lại sự an tâm cho quý vị trong quá trình bán hàng.

Thường xuyên có những điều chỉnh hợp lý tại từng thời điểm cụ thể để nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên.

AICHI – CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

  1, Chiết khấu mua hàng định kỳ

Dựa theo doanh số cam kết hàng Đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của AiChi.

Các Đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường, gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các nhà phân phối độc quyền tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

Tất cả khách hàng khi tham gia hệ thống phân phối của AiChi sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi cũng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Quý khách hàng đại lý sẽ được tiếp cận với các chương trình hỗ trợ, thúc đẩy kinh doanh khác từ theo thời điểm có sự gia tăng các hoạt động mua hàng. (khuyến mại nhân các ngày lễ, hoặc vào các dịp cuối năm).

   2, Chính sách giá

Với mỗi cấp đại lý, AiChi áp dụng chính sách giá hợp lý nhằm thúc đẩy và tạo sự công bằng khi tham gia vào hệ thống phân phối.

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Đại lý tương ứng.

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.

   3, Hợp đồng nguyên tắc

Sau khi hai bên ký HĐNT, Đại lý sẽ được trao chứng nhận đại lý ủy quyền và mặc địch trở thành đối tác phân phối sản phẩm cửa AiChi, được hưởng các chính sách ưu đãi dành cho đại lý theo quy định của công ty.

   4, Công nợ mua hàng

Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trong quá trình hoạt động, căn cứ theo lịch sử thanh toán và tần suất báo hàng, quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi chiết khấu tốt hơn.

Công nợ sẽ được áp dụng sau 03 tháng hợp tác.

AICHI – CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

   1, Hỗ trợ về PR – Marketing

Hỗ trợ tổng thể nhận diện Hệ thống cửa hàng bằng hình ảnh bảng hiệu chất liệu bạt với doanh số áp dụng toa hàng đầu tiên 50 bộ cửa các loại.

Hỗ trợ tổng thể nhận diện Hệ thống cửa hàng bằng hình ảnh bảng hiệu chất liệu allu với doanh số áp dụng toa hàng đầu tiên trên 100 bộ cửa các loại.

Trong trường hợp Đại lý không nhập đủ số lượng, Công ty chỉ hỗ trợ 50% tổng giá trị hệ thống bảng hiệu

Đại lý được in name card theo nhận diện của Công ty, các ấn phẩm catalogues về sản phẩm, tờ rơi giới thiệu sản phẩm nếu có

Đại lý được hỗ trợ quảng bá Bằng facbook hoặc các kênh khác nếu đủ số lượng

Với 3 toa hàng đầu tiên Đại lý nhập số lượng bao nhiêu bộ sẽ được hỗ trợ quà tặng theo gói áp dụng của Công ty để làm chương trình khuyến mại thúc đẩy bán hàng (áo mưa, áo đồng phục).

   2, Hỗ trợ về sản phẩm

Cung cấp tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng và tính năng của sản phẩm.

Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Email.

   3, Hỗ trợ cước vận chuyển:

Miễn phí vận chuyển toàn toàn bộ khu vực Hà Nội. 

Với các tỉnh ngoại thành thì miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 99 triệu đồng trở lên.

 AICHI MONG MUỐN TỪ QUÝ ĐẠI LÝ

AiChi mong muốn được hợp tác lâu dài với quý đại lý, cùng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với phong cách phục vụ thật chuyên nghiệp.

Đại lý có trách nhiệm bảo quản, giữ vệ sinh sạch sẽ đối với các sản phẩm của công ty.

Song hành cùng các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

Có mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty trách mức giá cạnh tranh thiếu lành mạnh, dẫn đến việc bán phá giá.

Thực hiện đúng cam kết về vấn đề công nợ như đã cam kết trong hợp đồng nguyên tắc đã ký.

AiChi mong muốn quý đại lý sẽ là một kênh thông tin truyền thông, phát triển thương hiệu, sản phẩm của công ty.

THỦ TỤC MỞ ĐẠI LÝ

Để biết thêm về thủ tục mở đại lý, các bạn vui lòng liên hệ với:

Phòng đại lý: 0968 759 136 hoặc 0965 453 106.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.